Mẹo chuyển nhà đơn giản và tiết kiệm | Dich vu van chuyen nha tron goi gia re | Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Tin mới
Thế bế tắc chính trị tại Hy Lạp tiếp tục là nguồn cơn khiến...
Tình hình bất ổn chính trị tại Hy Lạp đang ngày một...
Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa triển khai chương trình...
Trong báo cáo gửi Thủ tướng mới đây, Bộ Giao thông Vận tải...
Mặc dù những lo lắng về tình hình kinh tế châu Âu vẫn...


Hỗ trợ trực tuyến
Taxi Tai Taxi Tai
Báo giá Báo giá
Vệ Sinh Vệ Sinh

Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 6
Lượt truy cập: 627725

Tin Tức & Sự Kiện » Tin Hằng Ngày
04/10/2013

Mẹo chuyển nhà đơn giản và tiết kiệm

Chuyển nhà, văn phòng là một công việc không hề đơn giản, nếu không lên kế hoạch một cách hợp lý và cẩn thận sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn và mệt mỏi. Với một vài kinh nghiệm dưới đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Đối với nhà ở hay văn phòng, có ý định chuyển sang địa điểm mới bạn hãy liệt kê chi tiết tất cả các đồ dùng cần phải chuyển. Có thể phân loại và đóng thùng tất cả các vật dụng không thường xuyên sử dụng và nhớ gián giấy ghi chú vào từng thùng cụ thể.

 
[IMG]


Đóng gói trước là cách tốt nhất để bạn có thể hoạch định được nhu cầu của mình và tiết kiệm được đáng kể nguồn kinh phí, thay vì bạn phải sử dụng dịch vụ chuển nhà trọn gói để đóng gói và vận chuyển đồ đạc, lúc này bạn chỉ cần thuê một xe taxi tai là có thể giải quyết tốt vấn đề.

Đối với các đồ dùng dễ hư hại như quần áo và túi xách Quần áo, túi xách... trước khi cho quần áo vào thùng, bạn nên bọc chúng lại với nhau bằng túi nilông. Điều này đảm bảo đồ dùng của bạn không bị hư hại gì trong quá trình vận chuyển.

Đối với các thiết bị văn phòng, bạn nên đánh dấu ghi rõ từng phòng ban, từng cá nhân mỗi nhân viên và bạn nên lưu ý phân loại không nên để tài liệu giấy tờ chung với các thiết bị, đồ dùng văn phòng.

Nên cẩn trọng với những đồ dùng quý giá: Đó là việc làm cần thiết đối với những đồ như trang sức, các bộ sưu tập, đồ cổ...Đóng gói chúng thật cẩn thận và để riêng. Khi chuyển nhà, nên lưu ý với người vận chuyển.

Nếu bạn nhờ tới dịch vụ chuyển văn phòng, nhà ở hãy kí các cam kết bảo hiểm với những đồ như vậy, khi cần, bạn có thể kiện hoặc đòi bồi thường nếu đồ bị mất hoặc hư hỏng.

Nguồn: chuyennha.net (Vui lòng ghi rỏ nguồn khi sao chép nội dung này)